Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe

Sức khỏe chính là yếu tố quan trọng quý giá nhất đối với cuộc sống của mỗi người mà không gì có thể thay thế được và việc chăm lo cho sức khỏe là điều vô cùng cần thiết. Chính vì điều này, mà công ty bảo hiểm đã mang đến bảo hiểm sức khỏe. Để giúp cho người tham gia bảo hiểm chuẩn bị được một nguồn tài chính đủ vững mạnh nhằm an tâm chăm lo sức khỏe của mình. Bạn có thể đọc bài viết sau để hiểu hơn về các gói sản phẩm bảo hiểm này cũng như những quyền lợi cơ bản khi tham gia.

Bảo hiểm sức khỏe và những quyền lợi cơ bản

Đây là một việc đảm bảo an toàn,  nhằm giúp bạn chuẩn bị được một nguồn tài chính đủ vững mạnh để có thể an tâm chăm lo cho sức khỏe của mình, nếu có điều không may xảy ra. Tham gia gói sản phẩm này, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi cơ bản như: được bảo vệ những rủi ro sức khỏe xảy ra trong cuộc đời. Duy trình tài chính để được chăm sóc dài hạn nếu chẳng may bị tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc mất khả năng sống độc lập khi về già. Đặc biệt là những người tham gia bảo hiểm này sẽ được hưởng những quyền lợi này trọn đời trong khi chỉ đóng phí trong 20 năm. Thời hạn hợp đồng của bảo hiểm tính kể từ khi bảo hiểm có hiệu lực cho đến khi xảy ra trường hợp chấm dứt hợp đồng và độ tuổi tham gia là từ 18 – 55 tuổi.

Quyền lợi chăm sóc sức khỏe 

Đối với sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người bị bệnh tiểu đường, khách hàng khi tham gia sẽ được những quyền lợi cơ bản. Đó là bảo hiểm 5 bệnh đặc biệt thường gặp, hỗ trợ tài chính khi bị biến chứng tiểu đường, hỗ trợ chi phí lo hậu sự và hoàn lại một phần phí khi kết thúc hợp đồng. Bạn sẽ được cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất hiện nay để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Ngoài ra còn gói bảo hiễm miễn thu phí bệnh hiểm nghèo mang đên sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng trước những gánh nặng tài chính khi tiếp tục đóng phí bảo hiểm nếu chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo dù ở bất cứ giai đoạn nào.

Gói sản phẩm bệnh hiểm nghèo toàn diện 

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo toàn diện của bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ bạn chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất để có nhiều cơ hội điều trị và phục hồi. Gói bảo hiểm này giúp bạn bảo vệ sức khỏe trước những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc đời như: mắc bệnh hiểm nghèo, tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn, mất khả năng sinh hoạt, tử vong. Bạn sẽ được bảo hiểm hỗ trợ một khoản tài chính để có thể điều trị khi không may gặp phải những rủi ro không mong muốn trên, hoặc duy trì một khoản tài chính chăm sóc sức khỏe cho bản thân khi mất khả năng độc lập trong cuộc sống do tuổi già.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *