Sản phẩm an tâm thượng lộ của bảo hiểm tai nạn

Sản phẩm an tâm thượng lộ của bảo hiểm tai nạn giúp cho người tham gia chuẩn bị sẵn sàng trước những rủi ro không mong muốn xảy ra khi tham gia giao thông. Vậy nên để người tham gia giao thông và gia đình họ vượt qua được những biến cố không may xảy ra, thì mua bảo hiểm là biện pháp tối ưu nhất.

Bảo hiểm tai nạn an tâm thượng lộ là gì và điều kiện tham gia

An tâm thượng lộ là một sản phẩm trong các gói sản phẩm bảo hiểm của công ty bảo hiểm AIA, có định kỳ đóng phí là 1 năm và thời hạn hợp đồng là 1 năm. Sản phẩm an tâm thượng lộ là một giải pháp tối ưu dành cho những người tham gia giao thông bằng xe máy. Sản phẩm này sẽ giúp cho người tham gia bảo hiểm an tâm trước những rủi ro không may xảy ra khi tham gia giao thông. Điều kiện tham gia sản phẩm an tâm thượng lộ này như sau: người được bảo hiểm phải đủ từ 18 – 59 tuổi, số tiền bảo hiểm là 100 triệu đồng và phí bảo hiểm là 220 ngàn đồng Việt Nam, thời hạn hợp đồng và định kỳ đóng phí bảo hiểm là 1 năm.

Các lưu ý quan trọng khi tham gia 

Một vài lưu ý quan trọng khi tham gia sản phẩm an tâm thượng của gói bảo hiểm tai nạn mà bạn nên biết để hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Đó là sản phẩm này không chia lãi và không có giá trị hoàn lại, nó mang lại sự an tâm khi người tham gia bảo hiểm lưu thông bằng phương tiện xe gắn máy trước những rủi ro. Người tham gia bảo hiểm an tâm thượng lộ cần kê khai và cung cấp các thông tin một cách trung thực và chính xác tuyệt đối, đặc biệt những thông tin liên quan đến sức khỏe, tiền sử bệnh. Sau khi hoàn tất mọi hồ sơ bảo hiểm và được công ty bảo hiểm chấp thuận, người tham gia sẽ được bảo hiểm trong suốt thời gian hợp đồng hiệu lực.

Trường hợp loại trừ của bảo hiểm tai nạn

Người tham gia bảo hiểm cần hiểu rõ về các trường hợp loại trừ bảo hiểm nhằm đảm bảo quyền lợi được chi trả bảo hiểm của mình, đây là điều vô cùng quan trọng. Dưới dây là những trường hợp sẽ không được bảo hiểm chi trả nếu xảy ra những rủi ro không may. Nếu người được bảo hiểm tự tử hoặc có tác động từ hành vi cố ý, thì bên công ty sẽ không chi trả bất kỳ quyền lợi bảo hiểm nào. Tai nạn xảy ra khi người điều khiển xe gắn máy chở người được bảo hiểm hoặc chính người được bảo hiểm trong tình trạng có sử dụng rượu bia. Người được bảo hiểm điều khiển xe gắn máy trong khi chưa có giấy phép lái xe gặp tai nạn giao thông cũng sẽ không được bên bảo hiểm chi trả. Người được bảo hiểm gặp tai nạn khi tham gia vào các hoạt động nguy hiểm như đua xe cũng sẽ bị loại trừ bảo hiểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *