Có Nên Mua Bảo Hiểm AIA Không?

Trong 20 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ dần trở nên quen thuộc với chúng ta hơn. Với sự phát triển nhanh chóng của các công ty bảo hiểm, AIA cũng vươn lên để trở thành cái tên quen thuộc khi người ta nhắc đến lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Vậy có nên mua bảo hiểm AIA, đây có phải sự lựa chọn đúng đắn không?

Có nên mua bảo hiểm AIA

Bảo hiểm AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc Châu Á lớn nhất thế giới đã đc niêm yết. Với mục tiêu là thị trường Châu Á, AIA đã tiếp cận nghiên cứu rất sâu đến nhu cầu cũng như mong muốn của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Nhờ đó AIA hiểu được những mong muốn của khách hàng để đem đến cho họ những dịch vụ tốt nhất.

có nên mua bảo hiểm AIA

Bảo hiểm AIA có đầy đủ các gói bảo hiểm cần thiết cho nhu cầu của khách hàng như: bảo hiểm an toàn tài chính, bảo hiểm học vấn cho con, tiết kiệm và đầu tư, bảo hiểm rủi ro tai nạn, bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm hưu trí. Với các gói bảo hiểm phù hợp cho từng giai đoạn phát triển và các độ tuổi khác nhau, có thể thấy AIA đã tìm hiểu rất kỹ ở từng độ tuổi khách hàng cần gì để cung cấp dịch vụ phù hợp nhất. AIA giúp khách hàng có sự chuẩn bị trước về tài chính cho các kế hoạch trong tương lai hay các rủi ro không lường trước. Với tiêu chí luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu và cách hoạt động linh hoạt ( khách hàng có để chuyển đổi qua lại giữa các gói bảo hiểm khác nhau) do đó AIA có 1 số điểm khác biệt hơn cho với các sản phẩm khác trên thị trường như: khi người được bảo hiểm không may bị tử vong do tai nạn quyền lợi sẽ được tăng gấp đôi, tăng thêm quyền lợi hoặc mức phí bảo hiểm thấp hơn đối với khách hàng không hút thuốc lá,…

Bảo hiểm AIA có đảm bảo khả năng chi trả quyền lợi cho khách hàng?

Đây là vấn đề của tất cả những người tham gia bảo hiểm nhân thọ đều quan tâm, vì người tham gia bảo hiểm là để đảm bảo an toàn tài chính trong tương lai. Do đó việc đảm bảo khả năng thanh toán của các công ty bảo hiểm sẽ được Bộ Tài Chính giám sát rất chặt chẽ. Ngoài ra, các công ty bảo hiểm còn được kiểm toán định kỳ bởi các công ty kiểm toán độc lập kiểm tra toàn bộ sổ sách, báo cáo nhằm đảm bảo tất cả đều thực hiện đúng theo quy định.

AIA Việt Nam được kiểm toán bởi công ty kiểm toán lớn nhất thế giới PWC. Theo báo cáo được kiểm toán năm 2014, khả năng thanh toán của AIA Việt Nam là 205%.

Có nên mua bảo hiểm AIA? Câu trả lời là AIA hoàn toàn xứng đáng để bạn có thể đặt niềm tin vào việc tiết kiệm tài chính cho các dự định trong tương lại nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *